Vẫn là slogan quen thuộc: không được bỏ qua thời kỳ phát triển của con.

Với phương pháp học tại Học Viện Ngôn Ngữ Pehal Tất cả các nội dung của bài học đều được logic và phân tích theo các chủ đề. Tất cả các nội dung liên quan với nhau và liên kết với nhau.

Tại vì nếu như ngay từ bé mà các bạn nhỏ của chúng ta được học một cách dễ hiểu, khoa học thì lối suy nghĩ và phương pháp học đó sẽ ăn sâu vào não bộ của trẻ. Ba mẹ của chúng ta đừng bao giờ xem thường giai đoạn đầu đời nhé. Nếu vàng đắt và quý như thế nào thì bộ não của con trong giai đoạn đầu đời cũng được ví như thế ấy.

Cha mẹ nào chịu đầu tư cho con, săn sóc con, đồng hành cùng con thì con sẽ có một nền tảng tuyệt vời. Tuổi già của cha mẹ là để hạnh phúc và bình an cùng với con.

Còn ngược lại nếu như khi con còn nhỏ mà chúng ta chỉ mải mê kiếm tiền, kiếm quyền và phó mặc con cho các thiết bị số, thiết bị công nghệ. Hay chúng ta cắm mặt vào thiết bị công nghệ mà để cho con luẩn quẩn một mình thì Nhận thức của con cũng sẽ tỉ lệ với những gì chúng ta cho con.

Bản thân mình vô cùng trăn trở với các bậc phụ huynh trong giai đoạn dịch bệnh như thế này, cấm cửa như thế này. Nếu chúng ta ăn hằng ngày thì cũng đừng quên cho con chúng ta học bài hằng ngày. Cho đi để nhận lại, gieo nhân để giặt quả, gieo hạt để giặt tính cách, cuộc đời và số phận của con!

Theo dõi kênh youtube của Pehal để cùng theo dõi các bài học mới nhé!

https://www.youtube.com/channel/UCMQzEpKql2jfJFhs_xJr4kQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *