CHA MẸ ĐANG ĐAU ĐẦU VÌ:

① Con bị ám ảnh với những giờ học tiếng Anh ở trường

② Con bạn nghĩ tiếng Anh chỉ dành cho những bạn có năng khiếu còn mình thì không

③ Con bạn cho rằng tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ phụ và học vừa đủ thôi

④ Sự khập khiễng giữa giáo dục ở thành phố lớn so với vùng ngoại ô.

⑤ Chúng ta có đi sau nền giáo dục tiên tiến vài trăm năm?

⑤ Biết là mất gốc nhưng lại không biết chính xác mất gốc chỗ nào

……..

Nếu cha mẹ có những trăn trở như trên thì đây là một hữu duyên khi Bố Mẹ đọc được trang này.

Hiện nay phần lớn cha mẹ cho con đi học tiếng Anh vì:

˃ Phải thi qua các bài thi trong trường.

˃ Đi học cho bằng bạn bằng bè

˃ Lấy các chứng chỉ để có thể đi nhập cư, du học, ….

Chúng ta chưa có khái niệm sử dụng tiếng Anh như SONG NGỮ – BILINGUAL. Thực tế thì trẻ em sẽ không phải chịu sự chi phối của các yếu tố trên nhiều như người lớn tuổi. Chỉ cần định hướng học toàn diện, và sử dụng tiếng Anh như là Bilingual thì cách học và tiếp cận sẽ rất nhẹ nhàng và cũng không phải tốn kém chi phí học đi học lại nhiều lần.

Hãy để PEHAL giải đáp mọi thắc mắc và đưa bạn đến gần hơn với tiếng Anh nhé!

Dưới đây là các em được định hướng học đúng đắn ngay từ đầu, và cũng được tiếp nhận một nền giáo dục học hiểu ở trình độ chuyên môn cao cấp toàn cầu.

AKASH VUKOTI – Age: 6 years old said:

1,5 tuổi là thời điểm tốt nhất để bắt đầu học tiếng Anh. Nhà vô địch Spelling Bee toàn thế giới người ẤN ĐỘ 6 tuổi (AKASH VUKOTI) đã bắt đầu học tiếng Anh lúc 1,5 tuổi, nếu chỉ có chăm chỉ không thì chưa đủ, cần phải có nội dung tốt và phương pháp tốt.

Thần đồng ĐÌNH HIẾU – Age: 8 years old

Thông thạo tiếng Anh từ lúc 2 tuổi, nói viết được 4 ngôn ngữ, nắm được những kiến thức tinh túy của nhân loại từ chính trị, địa lí, lịch sử, xã hội, ngôn ngữ, di sản, ….

Hiếu said: Không nên tách rời ngôn ngữ tiếng Anh với các kiến thức liên quan, vì như thế chúng ta sẽ không nắm được tận gốc của vấn đề, từ đó tiếng Anh của chúng ta chỉ là nông cạn bề ngoài mà không sâu sắc bên trong. Dẫn đến việc ứng dụng của tiếng Anh là gần như bằng 0.

LINH – Age: 9 years old

Khả năng Logic, ghi nhớ và tự học rất tuyệt vời, đứng top đầu trong các kì thi tiếng Anh, nắm được kiến thức địa lý, lịch sử, chính trị, kinh tế, ngôn ngữ,…..

Linh said: Học tập cần có phương pháp và hướng tiếp cận cho tới những concept, nếu chỉ học cho biết giao tiếp thì lại càng không biết giao tiếp, phải học theo phương pháp đa phương thức, đa chiều, và liên kết kiến thức của các lĩnh vực liên quan tạo thành một chuỗi kiến thức ứng dụng trong thực tế.

CHÂU – 8 TUỔI – HOMESCHOOLING

Châu said: Khả năng tự học rất là quan trọng, ngoài những kiến thức trên trường được học thì về nhà còn phải biết ôn đi ôn lại cho đến khi thành thục. Nhưng cần có một người thầy dẫn dắt cho mình, giải thích những từ ngừ phức tạp và khó hiểu thì mới tiến nhanh được.

Để làm được những điều đó, chúng ta luôn cần đến những người Thầy dẫn dắt đã và đang xây dựng nền tảng cho Pehal The Start vững chắc và tuyệt vời.

Master Vikrant Rohin - INDIAN

Master Vikrant Rohin – INDIAN.

8 lần thi qua cuộc thi khó nhất hành tinh UPSC. Luôn đứng top đầu trong các trường đại học DELHI  danh giá nhất ở ẤN ĐỘ, sau khi hoàn thành chương trình tại đại học Delhi ông nhập học tại đại học OXFORD, sau đó quay về ẤN ĐỘ, với mục tiêu chinh phục cuộc thi khó nhất thế giới để vào hàng ngũ quan chức cấp cao nhất của chính phủ ẤN ĐỘ.

Sau đó ông đã đến Việt Nam và viết chương trình học cho học viện Pehal The Start, với mong muốn chúng ta sẽ xóa bỏ rào cản của tiếng Anh và đưa một nền giáo dục học hiểu ở trình độ cao nhất.

Sắp tới ông sẽ xuất bản các cuốn sách về ngôn ngữ, địa lí, khoa học, giải phẩu, thuốc, lịch sử thế giới, …hiện tại ông đã hoàn thành 10 cuốn sách với 10 đề tài khác nhau giành cho sinh viên tham gia thi UPSC.

Sở dĩ các em không thể học tốt tiếng Anh vì các em bị học theo phương pháp nhồi nhét, học thuộc lòng, ghi nhớ bài và các mẹo, hơn nữa giáo dục của chúng ta đã tách rời tiếng Anh với các môn học đúng lí ra nó phải đi kèm bắt buộc & phải thông qua các môn học bằng tiếng Anh thì mới có thể hiểu được cách sử dụng.

ĐẾN VỚI PEHAL THE START CHÚNG TÔI SẼ DẠY CON BẠN

  1. 28 môn học kết hợp bằng tiếng Anh từ địa lí, lịch sử, khoa học, toán học, ngôn ngữ, chính trị, kinh tế, di sản và văn hóa,…
  2. Giáo trình công khai, toàn bộ bài học sẽ được học sinh trình bày và gởi đến quý phụ huynh kiểm tra, theo dõi kết quả học tập của con mình.
  3. Giáo trình và phương pháp học của học sinh xuất sắc nhất thế giới
  4. Nắm vững đa kiến thức trong lòng bàn tay.

HÃY CÙNG PEHAL BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VÀ GIÚP CON BẠN TRỞ THÀNH “MASTER” TIẾNG ANH NHÉ!

One Reply to “?Ã? ĐỂ ????? ??Ả? ĐÁ? ?Ọ? ?Ấ? ĐỀ ?Ề ??Ế?? ??? ??? ?Ạ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *